22-09-2016 6873 lần

Lắp đặt camera quan sát cho quán cafe – Lắp đặt camera quan sát cho quán cafe chất lượng cao và giá thành rẻ nhất quan sát hoạt động của quán cafe và đảm bảo an ninh cho con người và tài sản.

Là chủ của quán cafe quý khách bận rộn với nhiều công việc, làm thế nào để quý khách biết được:
– Lượng khách hàng tại quán cafe của mình trong sáng nay?
– Thái độ phục vụ của nhân viên ?
– Quan sát quầy thu ngân, xe cộ của khách hàng ?

Camera Hoàng Ninh chuyên tư vấn thiết kế, lắp đặt camera quan sát đưa ra giải pháp lắp đặt camera quan sát cho quán cafe với nhiều chủng loại sản phẩm chính hãng chất lượng tốt, đa dạng về cấu hình, tính năng sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Camera Hoàng Ninh với đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm cao đảm bảo mang đến cho khách hàng một hệ thống camera quan sát đảm bảo chất lượng với chi phí hợp lý nhất, và bảo hành lâu dài.

Lợi ích của việc lắp đặt camera quan sát quán cafe:
1. Quản lý nhân viên từ xa: Với giải pháp này quý khách có thể quản lý nhân viên phục vụ, nhân viên giữ xe, thu ngân từ xa mà không cần có mặt tại quán qua hệ thống camera quan sát trực tuyến.
2. Bảo vệ tài sản khách hàng: Quan sát và ghi lại hình ảnh như xe cộ của khách hàng khi uống café tại quán, xem lại hình ảnh bất cứ khi nào quý khách muốn.
4. Số lượng khách hàng: Bằng việc sử dụng camera và phần mềm ghi hình, quý khách sẽ xác định được số lượng khách hàng hôm nay, quan sát hành vi của khách hàng khi vào trong quán cafe để từ đó có sự phân tích đánh giá, đề ra cách thức bố trí cho thích hợp.


Quý khách có nhu cầu mua hoặc lắp đặt camera quan sát cho quán cafe. Xin vui lòng liên hệ với địa chỉ dưới đây để Camera Hoàng Ninh có thể tư vấn giúp quý khách hàng có một hệ thống an ninh chất lượng hoàn bảo nhất, mang lại sự oan toàn nhất cho quý khách.

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ: CAMERA HOÀNG NINH
ĐỊA CHỈ : 199 Hà Giang - F.1 - TP. Bảo Lộc - Lâm Đồng
HOTLINE: 0633 758 388 / 0933 602 399